Cách chọn đèn trong cửa hàng giày?

Cách chọn đèn trong cửa hàng giày

Ánh sáng ảnh hưởng đến nhu cầu mua sắm của khách hàng. Vì vậy cần phải biết cách chọn đèn trong cửa hàng giày thực sự cuốn hút.

Sử dụng đèn mắt trâu LED chiếu hộc tủ

Một số chủng loại và tính năng của đèn dùng trong shop giày

Trong shop giày được bố trí cơ bản những loại đèn như: Đèn chiếu điểm, đèn chiếu toả và dây led.

Dây Đèn LED là ánh sáng trang trí, tạo khuôn. Khi lựa chọn cần để ý đến độ sáng của dây. Loại dây Led thường dùng là H5050, R3528. Ánh sáng nên sử dụng ánh sáng trắng nhằm tăng tính mát của sản phẩm.

Đèn chiếu toả sử dụng chủ yếu dẫn hướng và khu vực thử giày. Thường lựa chọn đèn có góc chiếu 900 đến 1800. Ánh sáng sử dụng là màu trắng nhằm tạo tính an toàn và kiểm tra sản phẩm.

Đèn chiếu điểm là ánh sáng chiếu chủ đạo trong shop. Đèn nên lựa chọn ánh sáng LED, với góc chiếu nhỏ 150 đến 240. Tác dụng chính của góc chiếu là làm điểm nhấn cho sản phẩm giày. Công suất lựa chọn sẽ tuỳ thuộc vào khoảng cách trần đèn sản phẩm.

Khoảng cách trần đến sản phẩm từ 2,5m – 2,9m nên sử dụng đèn có công suất 12w – 15w. Khoảng cách từ 3m đến 3,5m lựa chọn loại công suất 18w – 24w.

Cách chọn đèn trong của hàng giày nên sử dụng ánh sáng màu vàng chiếu điểm. Ánh sáng vàng sẽ tạo điểm nhấn vô cùng bắt mắt của sản phẩm. Tạo sự tin tưởng của khách hàng vào shop.

Liện hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà