Giới thiệu

 NVC là một tập đoàn chuyên nghiệp về nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh tất cả các sản phẩm đèn chiếu sáng. Sản phẩm đèn chiếu sáng của NVC đáp ứng tất cả các nhu cầu về chiếu sáng thương mại, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng trong nhà, bóng đèn và chóa đèn…

NVC thành lập năm 1998 và trở thành Số 1 trong ngành công nghiệp chiếu sáng Trung Quốc. NVC phát triển lớn mạnh ở thị trường nội địa, và đồng thời mở rộng ra toàn cầu. NVC bán các sản phẩm OEM và ODM ra Châu Âu.  Năm 2006, NVC bắt đầu đưa thương hiệu của mình đến Trung Đông, Châu Á, Châu Úc, Châu Phi và Đông Âu. NVC hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu đèn chiếu sáng nổi tiếng toàn thế giới.

Ở vị trí một nhà cung cấp giải pháp ánh sáng chuyên nghiệp, NVC mong muốn là đối tác, là nhà phân phối cũng như là khách hàng của tất cả các bạn.

Ngày 20 tháng 05 năm 2010, NVC Lighting đã chính thức có tên trên sàn chính của chứng khoán Hongkong, mã: 02222.

Thương hiệu NVC

“Chuyên gia trong lĩnh vực ánh sáng” chính là ý tưởng thương hiệu chủ đạo của NVC. Những con người nhiệt huyết và chuyên nghiệp của NVC tạo ra cho khách hàng một môi trường ánh sáng đẹp, tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh việc cung cấp những giải pháp ứng dụng ánh sáng tối ưu, NVC cũng hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và nhanh chóng của ngành công nghiệp chiếu sáng.

Sau những năm tháng phát triển, NVC đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong nền công nghiệp chiếu sáng của Trung Quốc. Trong năm 2000, NVC đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Thẩm Dương. Hiện tại, NVC đã có hơn 2000 cửa hàng trên toàn lãnh thổ Trung Quốc. Giá trị thương hiệu NVC được nâng cao. Sản phẩm NVC được cộng đồng biết đến và chấp nhận rộng rãi.