Hệ chiếu sáng dùng trong cửa hàng

Đèn NVC tạo điểm nhấn và tăng sự sang trọng của sản phẩm trong từng gian hàng.

Một số những thông tin quan trọng khi lựa chọn sản phẩm đèn chiếu sáng:

  1. Góc chiếu phát ra từ đèn: Tuỳ vào từng vị trí chiếu sáng mà ta có thể chọn các góc chiếu phù hợp (thông thường các sản phẩm đèn có góc chiếu: 15°, 24°, 28° và 38°).
  2. Quang thông (độ sáng của đèn): Được tính bằng đơn vị LUMEN (LM), thường thì trên các sản phẩm hàng hãng ghi rất chi tiết, còn các sản phẩm hàng kém chất lượng thì ít khi thể hiện.
  3. Độ hoàn màu (chỉ số CRI): Chỉ số CRI quyết định tính chất đẹp của sản phẩm, không những làm đẹp + thật mà CRI còn ảnh hưởng đến khả năng quyết định mua hàng của khách hàng. Thông thường CRI ≥ 90 là đạt chuẩn dùng trong cửa hàng.

Như vậy, khi lựa chọn sản phẩm đèn để chiếu sáng trong cửa hàng, Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm hàng chính hãng (đảm bảo được bảo hành) và các sản phẩm đó phải được kiểm chứng có chỉ số CRI≥90.

Một số sản phẩm đèn LED NVC phù hợp với lắp tại cửa hàng

TLED320-catTLED313LN-cat

day-led-H5050

Đèn Metal NVC

TLH301-cat

Như vậy, anh sáng có lợi ích và tỷ lệ thuận với việc mua hàng của khách hàng, đồng thời chúng ta có thể tăng trưởng tài chính. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những sản phẩm mang lại lợi ích thiết thực và phù hợp với túi tiền.