Đèn chân cầu thang ứng dụng nội thất sang trọng

Đèn chân cầu thang sự phát triển của công nghệ LED hiện đại, sản phẩm mang phong cách thượng lưu

Việc chọn lựa sản phẩm đèn chân cầu thang là vô cùng cần thiết. Với những ngôi nhà hiện đại sản phẩm còn đem lại sự sang trọng, tạo điểm nhấn trang trí nổi bật

Đèn chân cầu thang có những loại nào?

Thông thường, tuỳ từng vị trí cũng như kích thước của bậc cầu thang mà có những sản phẩm khác nhau. Có 4 chủng loại được áp dụng như: dạng vuông, tròn, chữ nhật, dây dán

Ứng dụng lắp đèn chân cầu thang hợp lý

Các bậc cầu thang trong nhà thường được bố trí cao độ bậc vào khoảng 150mm đến 170mm. Với khoảng cách như vậy, việc bố trí đèn cũng đơn giản. Thông thường mỗi bậc nên lắp 1 đèn âm cầu thang. Phương án kinh tế hơn là 2 bậc có thể lắp 1 đèn.

Ánh sáng được sử dụng cho đèn chân cầu thang

Tuỳ từng sở thích của mỗi hộ gia đình và thiết kế ứng dụng ánh sáng. Ánh sáng trắng thường đi cùng với tông màu vàng của phòng khách và ngược lại.

Lựa chọn chủng loại đèn chân cầu thang hiệu quả nhất

Với những loại đèn vuông, tròn, hình chữ nhật nên chọn loại có góc chiếu nhỏ. Góc ánh sáng phát ra có thể vừa bao chọn 1 bản cầu thang. Đồng thời ánh sáng có chiều hướng xuống nền, tránh gây chói mắt.

Với dây led dán cố định dưới mép bậc cầu thang thì khả năng phát sáng là tối ưu nhất. Góc phát sáng ra hướng bản xuống nền, chống chói tuyệt đối, an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà