Đèn chiếu cây nên dùng loại gì?

Đèn chiếu cây nên dùng loại gì?

Trong chiếu sáng, ngoài đèn trong nhà thì đèn sân vườn cũng vô cùng quan trọng. Tạo vẻ đẹp lung linh, sang trọng cho sân vườn. Đèn chiếu cây thuộc loại đèn ngoài trời.

Một số chủng loại đèn chiếu cây

Đèn cột sân vườn : Đèn có dạng cột cao dưới 3m. Có 1 hoặc nhiều bóng, chiếu sáng cho một khu vực rộng. Loại đèn này thường kết hợp chiếu cỏ và lối đi.

Đèn cột sân vườn chiếu cây

Đèn trụ sân vườn : Đèn chiếu cây có dạng hình trụ thường cao từ 20-120cm. Có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, phong phú, dễ lựa chọn. Đèn dùng chiếu sáng khu vực nhỏ như : gốc cây, bãi cỏ, bồn hoa…

Đèn led cắm cỏ : Đèn được ghim vào cỏ, có thể xoay chỉnh hướng ánh sáng tùy theo ý muốn của chủ nhà. Đèn có nhiều hình dáng, thường gặp là hình vuông, hình tròn.

 

Đèn âm đất : Được lắp âm dưới đất, tạo hiệu ứng ánh sáng huyền ảo. Do được lắp âm đất nên khả năng chống chịu của đèn phải tốt, đạt IP67 trở nên. Tức là đèn có khả năng chống bụi hoàn toàn  và chống việc ngâm trong nước tạm thời từ 15cm à 1m. Nên giá thành cũng cao hơn các loại đèn khác.

Đèn pha led: Đèn chiếu cây ngoài trời thì không thể không kể đến đèn pha led. Ưu điểm nổi bật của đèn pha led là cường độ chiếu sáng lớn, góc chiếu rộng, độ rọi cao. Đèn có nhiều loại công suất từ 10w, 20w đến 200w hoặc hơn nữa.

 Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà