Đèn LED âm trần phòng khách có gì đặc biệt?

Đèn LED âm trần trong phòng khách

Trong không gian căn hộ gia đình, ánh sáng được coi là linh hồn của ngôi nhà. Ánh sáng phù hợp thì ngôi nhà sẽ tràn đầy sinh khí, vượng khí. Lựa chọn đèn led âm trần trong phòng khách cần tạo được không gian trang nhã.

Một số chủng loại đèn led âm trần trong phòng khách

Phòng khách là nơi gia đình và người thân quen lưu lại nhiều nhất. Chính vì vậy, tạo một không gian trong lành, hài hoà là điều vô cùng quan trọng. Đèn led âm trần với những mẫu mã và ứng dụng khoa học sẽ đem lại điều kỳ diệu cho phòng khách.

Đèn LED âm trần mặt phẳng, chiếu toả, góc chiếu đạt 1800. Đây là sản phẩm phổ thông, thường được sử dụng trong các nhà chung cư. Với chiều cao trần đạt từ 2,7m đến 2,9m ánh sáng toả sẽ trải đều khắp phòng. Ưu điểm là ánh sáng chiếu tương đối đều, thuận tiện vệ sinh khi mặt đèn bẩn. Nhược điểm là nguồn sáng tạo ra độ chói, càng khó chịu với những công suất lớn.

Đèn LED âm trần mặt cầu, mặt hõm. Góc chiếu đạt 900 đến 1500. Những sản phẩm này thường được sử dụng tại những biệt thự cao cấp. Tuỳ từng công suất đèn mà có thể lắp được với trần cao từ 3m đến 3,5m. Ưu điểm lớn nhất của đèn là người dùng sẽ không nhìn thấy nguồn phát sáng. Chính điều này sẽ chống chói hiệu quả.

Đèn LED mắt trâu chiếu điểm. Với góc chiếu từ 150 đến 380 phù hợp với những khu vực cần ánh sáng chiếu điểm như tranh, rèm..

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà