Đèn LED âm trần sử dụng trong nhà

Đèn LED âm trần với thiết kế độc đáo và đa dạng sản phẩm đã phủ sóng hầu khắp các công trình

Đèn LED âm trần một sản phẩm đơn giản?

Một khái niệm đơn giản và quen thuộc với hầu hết mọi gia đình. Thế nhưng, đèn led âm trần có lịch sử phát triển lên đến cả trăm năm. Những sản phẩm đi từ đơn giản, thuận tiện đến cầu kỳ hiện đại.

Đèn LED âm trần với nhiều kiểu dáng và ứng dụng

Cổ truyền nhất là các sản phẩm đèn downlight âm trần đui xoáy E27. Đây là sản phẩm mang phong cách cổ điển, được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Nó đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đồng thời khi kết hợp với bóng led đui xoáy thì sẽ trở thành đèn led âm trần.

Sau  khi sản phẩm đèn âm trần cổ điển ra đời. Việc nghiên cứu các sản phẩm kế nghiệm sau đó đòi hỏi rất nhiều tính năng như: Thuận tiện lắp đặt, độ bền cao, ánh sáng đẹp…

Đèn LED âm trần có bộ đổi nguồn riêng biệt

Đây là sản phẩm đèn LED đầu tiên ra đời với tính chất nguyên khối, vỏ dày. Đế tản nhiệt lớn kết hợp với tạo khía nhằm tăng hiệu quả tản nhiệt qua toàn bộ khối kim loại.

Đèn LED âm trần có bộ đổi nguồn liền đế

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ thì việc một sản phẩm đèn nặng, dày dặn đã không còn quá quan trọng. Khi đó các sản phẩm đèn led đã phát triển đến mức vỏ đèn được làm bằng nhựa, bộ đổi nguồn liền đế, sử dụng những loại chíp cao cấp để nâng tầm ánh sáng, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà