Đèn LED bể bơi sắc màu của thời gian

Đèn LED bể bơi – Cho cuộc sống muôn màu

Đèn LED bể bơi hay còn có tên gọi khác như: Đèn bể bơi, đèn chiếu sáng bể bơi, đèn âm nước, đèn rọi nước…

Vai trò của đèn led bể bơi?

Đèn LED bể bơi – Không gian trong lành

Ánh sáng có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Màu sắc ánh sáng cũng tác động đến tâm lý con người rất lớn. Ngoài ánh sáng do mặt trời cung cấp thì con người còn tạo ra nhiều loại ánh sáng phục vụ cho nhu cầu của mình. Đèn led bể bơi là một trong những loại đèn yêu cầu chế tạo đặc biệt. Phù hợp cho việc lắp đặt chiếu sáng dưới nước trong thời gian dài.

Những chỉ số của đèn led bể bơi

Đèn bể bơi được thiết kế chống nước tuyệt đối. Thân thường làm từ thép không gỉ 316 được đúc nguyên khối, sơn tĩnh điện chống ăn mòn, ô xy hóa. Mặt đèn làm bằng kính phản quang chịu lực, chịu nhiệt cao.

Lung linh và huyền ảo với ánh sáng bể bơi

Đèn led bể bơi có chỉ số chống chịu với môi trường IP68. Chống bụi tuyệt đối và bảo vệ đèn chống lại việc ngâm trong nước trong thời gian dài.

Ánh sáng kì diệu của tạo hoá

Do đặc thù lắp trong bể bơi, nơi chứa rất nhiều nước. Nên mỗi lần đèn hỏng, lỗi việc sửa chữa, thay thế rất khó khăn. Như việc phải tháo bớt nước, có khi phải tháo cả bể nước, tốn kém kinh tế. Vì vậy, nên chọn đèn bể bơi có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, bền, chọn những thương hiệu nổi tiếng.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà