Đèn LED cắm cỏ sân vườn chiếu sáng tự nhiên

Đèn led cắm cỏ sân vườn  – Tôn lên vẻ đẹp của sân vườn, cảnh quan xung quanh

Đèn led cắm cỏ sân vườn hay còn gọi là đèn led sân vườn, đèn led ghim cỏ, đèn cắm cỏ

Đèn thuộc loại đèn led ngoài trời, được thiết kế tinh tế, hiện đại, nhỏ gọn, đẹp mắt. Chịu được môi trường ngoài trời khắc nghiệt: mưa, nắng, gió, bão (IP65).

Chủng loại công suất đèn led cắm cỏ

Đèn LED cắm cỏ có nhiều ứng dụng, chiếu tán cây, chiếu vách tường

Đèn được chia làm 3 loại chủ yếu sau : Đèn chân cắm, đèn chân đế và đèn rọi. Công suất dao động trong khoảng từ 3w đến 25w.

Ứng dụng cơ bản của đèn led cắm cỏ

Được sử dụng để chiếu sáng cho những khu vực nhỏ như: Thác nước, bãi cỏ, gốc cây, cột cờ…. tạo điểm nhấn cho sân vườn. Do đèn được lắp đặt ngoài trời nên chọn những loại đèn có khả năng chống bám bụi và chống nước cao (IP65 trở lên).

Đèn led cắm cỏ chiếu cây, chiếu tường

Vật liệu làm thân đèn tốt (nhôm đúc nguyên khối, sơn tĩnh điện) để đèn tản nhiệt tốt. Thân đèn bền bỉ, chịu được ăn mòn và ô xi hóa cao. Mặt đèn nên chọn làm bằng INOX, kết hợp kính phát quang chịu nhiệt. Kính chịu lực cao, giúp đèn tăng cường ánh sáng, tăng tuổi thọ, tăng khả năng chịu va đập…

Ánh sáng của đèn led cắm cỏ có nhiều  loại : Ánh sáng màu vàng ( 3000K), màu trắng ( 6000K ), màu đỏ, xanh lá, xanh dương…. nên dễ dàng cho bạn chọn lựa phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà