Đèn LED gắn tường sự độc đáo của thiết kế

Đèn LED gắn tường sự bay bổng của kiến trúc hiện đại

Đèn  LED gắn tường sản phẩm mang phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại, thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ. Đèn gắn tường đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, màu sắc, là sự lựa chọn thông minh cho mọi nhà.

Đèn LED gắn tường và lịch sử phát triển cơ bản

Đèn gắn tường với chất liệu tạo hình cao cấp như nhôm nguyên khối, hộp kim nhôm, INOX… Trước khi xuất hiện đèn led, đèn gắn tường được sử dụng bóng sợi đốt, bóng compact. Sau này bóng LED ra đời mới có sản phẩm đèn led gắn tường.

Đèn gắn tường cổ điển

Chủng loại đèn LED gắn tường

Đèn LED gắn tường kiểu dáng cổ điển sử dụng loại bóng đui xoáy LED hoặc bóng LED cài. Để tăng thêm tính hiện đại cho đèn thì cáu trúc liền khối được thịnh hành với chiếu sáng một chiều hắt xuống.

Đèn gắn tường phát sáng một đầu

Cao cấp và hiện đại hơn loại phát sáng 1 chiều là chủng loại phát sáng 2 đầu và đa hướng. Những sản phẩm với ứng dụng cao về trang trí, khẳng định cấu trúc nhà, tường, ban công. Bên cạnh đó, đèn được bố trí hệ thống zoăng chịu thấm nước, ngăn nước xâm nhập vào đèn.

Đèn gắn tường phát sáng hai đầu

Ứng dụng cơ bản của đèn LED gắn tường

Sản phẩm đèn gắn tường có nhiều ưu điểm nên việc ứng dụng hầu như được bố trí từ trong nhà đến ngoài nhà tuỳ từng chỉ số chống chịu của sản phẩm.

Trong nhà đèn LED gắn tường được bố trí ở cầu thang, bức vách, cột hoặc cũng có thể bố trí trong phòng ngủ tạo kiểu cách.

Sản phẩm đèn gắn tường ứng dụng lắp trong nhà

Ngoài trời đèn led gắn tường được ứng dụng ở ban công, tường xung quanh nhà, tường rào, sảnh…

                 Sản phẩm đèn gắn tường ứng dụng chiếu sáng tường ngoài trời

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà.