Hệ thống sử dụng đèn LED khách sạn

Đèn LED khách sạn – Chất lượng, đẳng cấp, sang trọng

Sản phẩm đèn led khách sạn phải đảm bảo nhưng tính năng cơ bản như: Độ bền cao, ánh sáng trung thực, có điểm nhấn, tạo được sự lan toả và tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng sử dụng ánh sáng.

Chủng loại đèn led khách sạn

Với công nghệ phát triển thì sản phẩm đèn led là sự lựa chọn không thể thiếu trong mỗi khách sạn (đèn led khách sạn). Sản phẩm đèn led đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã đáp ứng được hầu hết những ứng dụng trong khách sạn.

Tại vị trí sảng khách sạn: Do vị trí có độ cao từ 6-9m nên những sản phẩm đèn LED khách sạn công suất lớn được bố trí phía trên nhằm đảm bảo độ sáng được trải đều trên bề mặt nền sảng khách sạn. Thông thường đèn được sử dụng với công suất 25w-35w. Ngoài ra, có thể bố trí thêm đèn chùm trang trí tạo phong cách cổ điển, sang trọng.Tại khu vực lễ tân: Những sản phẩm đèn chiếu điểm được sử dụng nhằm tập trung ánh sáng về một khu vực mà mình mong muốn như logo khách sạn, các chứng chỉ khách sạn, tranh ảnh. Ngoài ra, một số sản phẩm đèn hắt khe được bố trí phía xung quang quầy lễ tân giúp khách hàng có cảm giác an tâm khi đến check-in.

Tại khu vực hành lang của khách sạn: Việc bố trí đèn chiếu sáng điểm là vô cùng quan trọng, điều này giúp khách hàng không có cảm giác chói, tăng tính tập trung và tưởng tượng.
Với vị trí phòng ngủ: Đây là nơi vô cùng quan trọng, là nơi lưu trú của khách hàng nên việc bố trí ánh sáng phải phù hợp. Hầu hết, những khách sạn sang trọng đều sử dụng ánh sáng chiếu điểm ở trong phong ngủ nhằm tạo cho khách hàng sự đầm ấm và có cảm giác sum họp, bình yên. Đồng thời, ánh sáng vàng là tông màu chủ đạo trong chiếu sáng phong ngủ giúp khách hàng có không gian thư giãn, thăng hoa.