Đèn LED mắt trâu sự hội tụ của công nghệ

Đèn LED mắt trâu sáng tạo từ góc chiếu nhỏ

Đèn LED mắt trâu sản phẩm mang đậm tính chất chiếu điểm, góc chiếu nhỏ có thể hướng ánh sáng sâu hơn, xa hơn nhằm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của khu vực chiếu tới.

Đèn LED mắt trâu với thiết kế chiếu sáng thẳng

Là sản phẩm không chỉnh được hướng ánh sáng, mặt đèn cố định bởi vít, chiếu thẳng đến một vị trí xác định sẵn. Ánh sáng phát ra góc chiếu thường từ 240 đến 380 tạo ánh sáng chiếu điểm. Nhược điểm lớn nhất là không di chuyển được ánh sáng khi mong muốn.

Đèn LED mắt trâu bẻ góc chỉnh hướng ánh sáng

Với thiết kế rộng rãi hơn, mặt đèn có thể di chuyển và xoay 3600 trên thân đèn, tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng kết hợp với góc chiếu nhỏ làm nổi bật vật thể chiếu tới. Ưu điểm chống chói hoàn hảo bởi lăng kính tán sáng, có thể tuỳ chỉnh hướng ánh sáng chiếu tới.

Ứng dụng chủ yếu của đèn LED mắt trâu

Trong hộ gia đình: Sản phẩm đèn LED mắt trâu được bố trí chủ yếu trong phòng ngủ tạo cảm giác ấm cúng và xum họp, vị trí soi tranh, gương và khu vực bàn ăn của gia đình nhằm giúp tập trung thị lực.

Tại khu trưng bày: Đèn led mắt trâu với góc chiếu nhỏ nên được dùng chiếu sáng tạo điểm nhấn cho sản phẩm trưng bày giúp tăng tính tòm mò của khách hàng, tăng giá trị và kích thích mua hàng, tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà