Đèn pha LED chuyên chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha led giải pháp chiếu biển quảng cáo

Đèn pha led được sử dụng chiếu sáng ngoài trời, chiếu biển quảng cáo, chiếu tường, chiếu cây, có thể kết hợp với cột chiếu sáng đường phố.

Đặc điểm của đèn pha led

Đèn pha được thiết kế với tấm hợp kim đúc nguyên khối, có xẻ rãnh tăng cường tản nhiệt. Phía trước được bố trí tấm kính phản quang chịu nhiệt. Xung quang mối ghép giữa kính và thân đèn có lớp zoăng cao su ngăn nước.

Đèn chíp COB và chíp SMD

Bộ đổi nguồn được đặt trong đèn tăng tính chống ẩm bằng khối kim loại. Hệ dây đồng trục giúp đèn không bị thấm nước. Tuổi thọ của đèn thường từ 30.000h đến 50.000h.

Có những chíp LED nào được dùng trong pha LED?

Đèn pha led sử dụng 2 loại chíp LED cơ bản: Chíp LED COB (Loại 1 mắt) và SMD (loại nhiều hạt). Tuỳ từng vị trí lắp đặt mà sử dụng các loại đèn có chíp phù hợp. Khi sử dụng chiếu xa nên dùng chíp led COB. Chiếu sáng gần và cần độ toả rộng thì dùng chíp led SMD.

Ứng dụng của đèn pha led

Đèn pha LED là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành quảng cáo, chiếu sáng ngoài trời. Chúng như vị cứu tinh cho những công trình cần ánh sáng vào ban đêm.

chiếu cây và kết hợp chiếu đường phố

Sử dụng rộng rãi nhất là chiếu các biển bảng quảng cáo. Biển nhỏ thì có thể dùng loại 20w-30w, biển lớn dùng công suất 50w. Một số vị trí đặc thù có thể sử dụng công suất 100w-200w

Ngoài ra, sản phẩm được sử dụng chiếu sáng cây với tán rộng, chiếu mảng tường hay hàng rào

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà