Đèn phòng bếp – Kích thích sự thèm ăn

Căn bếp là nơi thể hiện sự đoàn tụ của mỗi gia đình. Là nơi mỗi cá nhân có thể trổi tài nấu nướng các món mình yêu thích. Đèn phòng bếp giúp những món ăn thực sự cuốn hút và trở thành liều thuốc tính gắn kết các thành viên.

Các kiểu đèn phòng bếp

Đèn phòng bếp là sự kết hợp tinh tế nhiều chủng loại đèn với nhau. Chúng tạo ra một không gian hài hoà tràn đầy ánh sáng nhưng vô cùng ấm cúng. Các sản phẩm được sử dụng: Đèn tuýp tủ bếp, đèn chiếu sáng nấu ăn, đèn chiếu sáng bàn ăn.

Đèn tuýp tủ bếp là sản phẩm chiếu sáng dưới gầm tủ, chiếu sáng trong tủ. Chủng loại đèn này thuộc dạng đèn tuýp, chúng có công tắc trên thân để thuận tiện bật tắt. Đèn được bố trí chao chống ẩm, chống nước bắn vào, đồng thời chống vỡ bóng.

Đèn chiếu sáng khu vực nấu ăn thuộc dạng chiếu toả. Ánh sáng cần trải đều khắp khu vực nấu ăn, giúp người nấu có thể quan sát sản phẩm, biết khi nào thực phẩm chín. Ngoài ra, chúng giúp phát hiện những vấn đề của thực phẩm một cách nhanh nhất.

Đèn chiếu sáng bàn ăn – Đây là chủng loại đèn quan trong nhất trong căn bếp của mỗi nhà. Sản phẩm đèn dùng ở đây chủ yếu là ánh sáng chiếu điểm. Đèn được điều chỉnh chiếu đúng vị trí bàn nơi bày đồ ăn. Có thể sử dụng đèn âm trần chiếu điểm, góc chiếu nhỏ. Ngoài ra, đèn thả bàn ăn với chao hướng sát mặt bàn cũng được sử dụng. Khoảng cách từ mặt bàn đến chao đèn khoảng 0.5m – 1m.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà