Đèn phòng ngủ – Niềm hạnh phúc trọn vẹn

Phòng ngủ là nơi chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc. Ánh sáng đèn phòng ngủ cần đem đến cho người sử dụng một không gian thoải mái. Ngoài ra, nó giảm căng thẳng, tăng sinh khí cho căn phòng.

Một số loại đèn phòng ngủ

Trong phòng ngủ, đèn chủ đạo là loại chiếu điểm. Có thể sử dụng ánh sáng chiếu gián tiếp, chống chói.

Đèn tuýp LED T5 hắt khe trần tạo ánh sáng gián tiếp. Khi thiết kế phòng ngủ, nên tạo thêm một gờ giật cấp để bố trí ánh sáng hắt trần. Đèn tuýp LED T5 nhỏ gọn khi lắp lên trần thì ánh sáng phát ra không nhìn thấy nguồn sáng, tránh chói mắt.  Ngoài ra, nó còn tăng độ rộng  và thông thoáng cho căn phòng.

Đèn dây LED được trang trí xung quanh tivi, hộc tủ hoặc tạo kiểu. Sản phẩm có ánh sáng yếu nên có thể tạo điểm nhấn, tăng sự dễ chịu. Dây led có thể sử dụng loại 220V hoặc 12v tuỳ vào từng vị trí và ứng dụng.

Đèn LED âm trần chiếu điểm. Đây là sản phẩm chủ đạo trong phòng ngủ. Đèn cho góc chiếu nhỏ, có thể điều chỉnh hướng chiếu sáng hướng vào tường, rèm. Ánh sáng chiếu điểm tạo cảm giác đoàn tụ, xum vầy, tăng tính ấm cúng trong căn phòng.

Khi thiết kế bố trí đèn led âm trần chiếu điểm thì nên tính toán ánh sáng tổng thể. Tránh nhiều đèn quá sẽ gây lãng phí và không cần thiết. Thông thường trong phòng ngủ, ngoài chủng loại đèn khác thì đèn chiếu điểm nên sử dụng 3 hoặc 5 chiếc là đủ.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà