Đèn rọi ray LED chiếu sáng mọi hướng

Đèn rọi ray LED sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Với khả năng chiếu mọi hướng, mọi vị trí mong muốn thì đèn rọi ray LED đúng là cứu tinh của tất cả các căn hộ, cửa hàng

Đèn rọi ray LED có thể thay thế bóng

Khi nghiên cứ sản phẩm LED thì việc quan trọng là làm sao để bản thân bộ đổi nguồn của đèn đó có thể tích hợp với cả bóng truyền thông (halogel) và bóng led. Hoặc có thể phù hợp lắp bóng led thay thế của tất cả các hãng hiện đang có mặt tại khu vực.

Hầu hết, các sản phẩm đèn rọi ray LED của các hãng vẫn còn chưa đáp ứng được vấn đề thay thế lẫn nhau nên khi thay thế một thời gian ngắn, sản phẩm đã bị nháy, ánh sáng giật hoặc bị cháy nguồn, mắt led/ Điều này gây thiệt hại kinh tế cho người sử dụng.

Đèn rọi ray LED với chíp LED liền khối

Đây có thể coi là một bước nhảy trong ngành công nghệ chiếu sáng, sản phẩm được thiết kế tinh xảo, với chất lượng tốt kết hợp với hệ tản nhiệt thông minh giúp tăng tuổi thọ chíp LED. Với thiết kế mạnh mẽ, sản phẩm được ứng dụng hầu khắp các cửa hàng, cửa hiệu.

Đèn rọi ray LED sử dụng thanh ray T2

Với ứng dụng 2 chân cài, một chân là dây lửa, một chân là dây mát. Sản phẩm sử dụng vô cùng thuận tiện, có thể định hướng chiếu sáng đơn giản, đảm bảo được nguồn sáng.

Đèn rọi ray LED sử dụng thanh ray T3

Đèn có 3 chân, thay ray cũng có 3 chân, ngoài chân dây lửa và dây mát thì có bổ sung chân dây tiếp địa. Đây là sản phẩm đang dần được ưa chuộng và phổ biến vì tính an toàn cao, chống dò điện, chập cháy.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà.