Đèn trong cửa hàng giày ứng dụng loại nào?

Đèn trong cửa hàng giày ánh sáng tạo dựng giá trị

Ánh sáng làm tôn lên giá trị của sản phẩm, giá trị của người sử dụng. Chính vì vậy, đèn trong cửa hàng giày vô cùng được quan tâm. Nhằm đem đến những trải nghiệm mới cho khách hàng mua và tham quan.

Một số sai lầm khi sử dụng ánh sáng đèn trong cửa hàng giày

Lỗi cơ bản là sử dụng ánh sáng chiếu toả, trải đều khu trưng bày. Thêm nữa sử dụng ánh sáng không hợp với tông màu sản phẩm. Ngoài ra, dùng đèn với công suất quá lớn chiếu và sản phẩm, gây bạc màu vải hoặc da.

Những loại đèn nào được dùng trong cửa hàng giày?

Trong shop bán giày, đèn chiếu sáng gồm những sản phẩm như. Đèn chiếu rọi, đèn chiếu sáng toả âm trần và đèn dây led.

Đèn chiếu rọi chủ yếu lựa chọn đèn rọi ray LED, công suất 7w đến 15w. Tuỳ từng khoảng cách từ trần đến vị trí trưng bày sản phẩm mà bố trí công suất hợp lý. Ngoài ra, có thể trưng bày giày trong hộc tủ, có ô và sử dụng đèn âm trần mắt trâu để chiếu sản phẩm.

Đèn chiếu sáng toả âm trần là ánh sáng chủ đạo trong chop. Ánh sáng lan toả nhằm tạo cảm giác an toàn cho khách hàng khi quan sát sản phẩm. Đồng thời khi thử giày cũng cần ánh sáng thật chuẩn để người mua biết được màu vải hoặc da.

Đèn dây led là nguồn ánh sáng trưng bày và trang trí. Chúng tạo khung cảnh khuôn mẫu cho sản phẩm giày. Khi lắp dây led xung quang hộc trưng bày nó kích thích thị giác của người quan sát. Khi lắp ở khi vực gương thử ánh sáng dây led đưa đến một sự mạnh mẽ của sản phẩm.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà