Đèn trong cửa hàng thời trang ứng dụng thực tế

Đèn trong cửa hàng thời trang

Đèn trong cửa hàng thời trang rất quan trọng. Chúng có nhiều chủng loại từ đèn rọi, đèn chiếu downlight, đèn trang trí. Hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, chủng loại đa dạng, chiếu từng chi tiết sản phẩm

Đèn chiếu rọi

Đèn chiếu rọi sản phẩm kết hợp với đèn downlight âm trần

Sản phẩm đèn trong cửa hàng thời trang khu trưng bày là vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, đèn chiếu rọi cần một số tính năng như:

  • Đèn có thể bắt vào tường, chỉnh hướng
  • Đèn sử dụng trượt trên thanh ray đã được cố định vào tường hoặc trần
  • Ánh sáng phát ra có góc chiếu nhỏ (150 đến 380)
  • Khi âm vào trần có thể xoay chỉnh hướng được

Đèn chiếu rọi là sản phẩm chiếu sáng mang tính chiến lược trong các cửa hàng thời trang. Mỗi một sản phẩm được chiếu sáng sáng nó sẽ thôi thúc khả năng mua hàng của khách. Giúp các của hàng tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận.

Đèn chiếu downlight

Sử dụng đèn chiếu downlight với chức năng chính là phát sáng khu vực xung quang. Lấy ánh sáng trong nhà vệ sinh, hành lang đi lại. Ánh sáng những khu vực này cần ánh sáng chiếu toả, trải đều, thuận tiện di chuyển.

Đèn trong cửa hàng thời trang kết hợp trang trí

Đèn phát sáng kết hợp tủ hộc trưng bày

Đèn trang trí được lắp đặt trong cửa hàng nhằm giúp khách hàng có cảm giá yên tĩnh, trong lành. Ngoài ra, còn khẳng định giá trị của thương hiệu đang bán.

Bên cạnh đó, các khu hộc trưng bày sản phẩm cũng được bổ sung đèn. Đèn dây led là một lựa chọn để bố trí chiếu sáng những khu vực nhỏ. Việc này nhằm tăng khả năng quan sát của khách hàng, thuận tiện bán hàng.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà