Đèn trong nhà hàng sang trọng, lịch sự

Đèn trong nhà hàng

Không gian nhà hàng là nơi đem đến cảm giác âm cúng, kích thích vị giác. Chính những yêu cầu đó mà đèn trong nhà hàng cần phải có những giá trị nhất định, mang lại lợi ích cho khách hàng.

Nhu cầu của khách trong nhà hàng

Khách hàng khi đã quyết định sử dụng những bữa ăn bên ngoài là muốn tìm một không gian mới. Mong muốn của khách hàng là có một bữa ăn thịnh soạn hơn, ý nghĩa hơn khi thay đổi không gian ăn uống. Ngoài ra, đèn trong nhà hàng cũng là yếu tố giữ chân khách hàng.

Có những khách hàng đi ăn một mình. Có những khách sẽ đi cùng với cả nhà hoặc một tập thể đông. Chính vì lẽ này mà khi thiết kế cửa hàng cần phải để ý đến vị trí, số lượng, chủng loại bàn ghế.

Một số kiểu loại nhà hàng

Nhà hàng ăn nhanh thường được thiết kế 2 kiểu bàn ghế. Một kiểu gắn sát tường theo kiểu ngồi một hướng. Một kiểu hai người ngồi đối diện. Ví dụ KFC, Lotte…

Nhà hàng lẩu, nướng BBQ… thiết kế chủ yếu bàn ngồi đối diện nhau.

Vậy, đèn dùng trong nhà hàng gồm những loại nào?

Đối với những cửa hàng ăn nhanh đèn dùng chủ đạo là đèn led âm trần hoặc chao thả chiếu toả. Công suất thường lớn hơn mức bình thường cần thiết nhằm đưa ra một ánh sáng mạnh.

Đèn dùng trong nhà hàng với thiết kế lẩu, nướng BBQ… đèn dùng chủ đạo là đèn rọi âm trần chiếu điểm hoặc đèn rọi ray led góc chiếu nhỏ. Ánh sáng chiếu đúng vị trí bàn ăn làm tăng giá trị của bữa ăn.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà