Đèn trong nhà vệ sinh ứng dụng ánh sáng xanh

Đèn trong nhà vệ sinh cảm giác an toàn, không gian trong sạch

Lựa chọn đèn trong nhà vệ sinh đang được các chủ căn hộ rất quan tâm. Bên cạnh việc lựa chọn các thiết bị vệ sinh, chọn gạch ốp tường, lát nền…thì chọn đèn trong nhà vệ sinh cũng rất quan trọng. Ánh sáng tạo cảm giác thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi!

Một số loại đèn trong nhà vệ sinh?

Đèn halogen : Đây là loại đèn cho ánh sáng chân thực, đẹp mắt nhất trong các loại đèn. Ngoài điện năng tiêu thụ cao hơn nhiều các loại đèn khác, nhược điểm lớn là tuổi thọ thấp, đặc biệt là trong phòng tắm có độ ẩm rất cao.

Đèn trong nhà vệ sinh sử dụng led dây

Dây LED trang trí gương : Khi lắp đặt, nên để sát gương, giúp nhìn rõ hơn. Ánh sáng do gương phản chiếu cũng làm tăng độ sáng của phòng tắm. Do đặc thù phòng tắm có độ ẩm rất cao, khi chọn dây led nên chọn những loại dây chống ẩm, chống nước tốt.

Đèn gắn tường: thường được gắn ngang tầm mắt. Nên đèn cần được thiết kế sao cho giảm độ chói. Hiện nay, có rất nhiều loại đèn gắn tường với nhiều mẫu mã, góc chiếu sáng đa dạng, có thể xoay chỉnh hướng. Loại đèn này có tác dụng trang trí là chủ yếu.

Đèn trong nhà vệ sinh dùng tuýp led hắt

Đèn tuýp led : ánh sáng đèn tuýp led được phân bố rộng và đều. Nên chọn tuýp có gắn chụp nhựa để chống ẩm.

Mỗi đèn có ưu nhược điểm khác nhau, khi thiết kế nhà tắm nên sử dụng kết hợp các loại đèn, cho hiệu quả chiếu sáng và tính thẩm mỹ cao hơn.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà