Đèn trong salon tóc ứng dụng phá cách

Đèn trong Salon tóc ánh sáng giúp tăng sự sáng tạo

Cái răng, cái tóc là góc con người. Ánh sáng đèn trong salon tóc giúp thư giãn, thoải mái tư duy, tăng khả năng tạo kiểu đẹp, lạ.

Đèn trong Salon tóc

Bạn muốn Salon tóc của mình sẽ thế nào?

Khi mở mới hoặc tân trang lại salon tóc, chúng ta đều mong muốn chăm sóc cho được nhiều người. Đồng thời mong muốn khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở đây rồi thì sẽ quay trở lại tiếp tục ủng hộ. Chính vì vậy, ngoài phong cách phá cách thì thiết kế đèn trong salon tóc cũng cần tận dụng tối đa không gian nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều được toả sáng.

Đèn rọi kết hợp với đèn thả phá cách

Ánh sáng ứng dụng từng khu vực

Salon nổi trội hơn hẳn các không gian khác thì đầu tiên phải để ý đến ánh sáng biển quảng cáo. Ánh sáng phải căng và trải đều, có điểm nhấn thương hiệu.

Đèn chiếu sáng khu vực lễ tân. Đây là khu vực tạo ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước vào. Ánh sáng khu vực này cần trang nhã, ấm cúng tạo sự thân tiện.

Ánh sáng và phong cách hiện đại

Đèn trong salon tóc khu vực cắt. Ánh sáng trắng sẽ là tông màu chủ đạo tại khu vực này. Ánh sáng cũng giúp khách hàng thường xuyên kiểm tra mái tóc và trình độ của kỹ thuật viên.

Ánh sáng trong khu vực spa cần vàng ấm, tạo cảm giác thư giãn cho khách hàng.

Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên cũng rất cần cho một salon có thiết kế hiện đại. Khi thiết kế salon cần chú ý đến khu vực hướng ánh sáng mặt trời, khung, rèm.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà