Đèn trong showroom xe đẳng cấp từ ánh sáng

Đèn trong showroom xe

Đèn trong showroom xe, tôn lên vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm. Giúp khách hàng có góc nhìn thân thiện và hợp tác.

Bên trong các showroom xe có gì?

Showroom sang trọng nhất phải nhắc đến khu trưng bày oto. Những chiếu xe có giá trị hàng tỷ đồng, một số xe còn có giá cả triệu USD.

Tiếp theo đó là cửa hàng xe phân khối lớn. Với những chiếc xe khủng, kiểu cách, cá tính và giá trị. Showroom bán xe gắn máy thông thường được xếp sau cùng vì chủng loại đã quá quen thuộc với khách hàng.

Đèn trong showroom xe nên lựa chọn như thế nào?

Trong mỗi showroom sẽ có một cách bày trí đèn riêng. Có những chủng loại đèn phù hợp với không gian rộng và hẹp khác nhau.

Đèn LED panel ứng dụng vào không gian rộng. Đèn được sử dụng trong showroom trưng bày oto, ánh sáng được trả đều khắp mặt sàn. Ngoài ra, với ánh sáng mạnh sẽ giúp những sản phẩm được nổi bật hơn, sang trọng hơn.

Đèn LED high bay với công suất 80w đến 120w được bố trí trong gara. Với góc chiếu từ 600 đến 1200 giúp thợ sử chữa và lắp ráp nhìn thấy những vị trí lỗi, bẩn.

Đèn rọi chiếu điểm sử dụng tại khu vực lễ tân. Công dụng chiếu sáng logo, chiếu quầy và vách tường. Ánh sáng chiếu điểm tạo điểm nhấn khu vực quầy, khu vực chứng chỉ, chứng nhận.

Màu ánh sáng đèn trong showroom xe là loại nào?

Ánh sáng chủ đạo trong chiếu sáng showroom xe là ánh sáng trắng. Tuỳ từng vị trí mà có kết hợp với góc chiếu khác nhau.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà