Đèn trong trường học ánh sáng tăng tính tập trung

Đèn trong trường học

Đèn trong trường học, ánh sáng thân thiện, thiết kế đơn giản, an toàn khi vận hành sử dụng. Yêu cầu về đèn chiếu sáng rất cấp thiết, giúp giảm tỉ lệ cận thị và các bệnh về mắt. Đảm bảo sức khoẻ của học sinh, sinh viên.

Đèn trong trường học sử dụng panel tấm

Tiêu trí đánh giá đèn trong trường học

Ánh sáng thân thiện với mắt. Đây là yếu tố quan trọng giúp học sinh tỉnh táo khi nghe giảng. Ánh sáng phải phù hợp với không gian chiếu sáng. Khi phát ra ánh sáng phải đủ độ LUX (400LX). Công suất phải hợp chuẩn kĩ thuật, đảm bảo không sáng và tối quá.

Ánh sáng phù hợp nhất là ánh sáng trắng, giúp mắt điều ít phải điều tiết. Đồng thời, tạo thuận tiện trong viết bài và giảng dạy.

Đèn được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, kiểu dáng. Thông thường đèn được sử dụng là loại xương khung 600*600mm hoặc 300*1200mm. Khung xương được kết hợp với bóng huỳnh quang cho độ sáng tản đều với hệ phản quang. Sau khi công nghệ LED ra đời, các sản phẩm bóng huỳnh quang dần được thay thế.

Mặt khác, thiết kế kiểu LED panel dạng mỏng kết hợp với loại trần tấm 600*600mm đang được dùng phổ biến. Đem lại hiệu quả ánh sáng cao, tránh đổ bóng.

An toàn khi vận hành, sử dụng. Khi thiết kế đường dây, cần phải bố trí nhiều công tắc. Có thể 4 hoặc 6 công tắc điều chỉnh 2 đến 3 khu vực chiếu sáng khác nhau. Mỗi lần bật tắt sẽ tăng hoặc giảm lượng ánh sáng cần thiết, giúp tiết kiệm điện năng.

Liên hệ Hotline 0972602123 để tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà