Đèn trụ sân vườn một ý tưởng sân vườn độc đáo

Đèn trụ sân vườn cảm hứng từ nghệ thuật, ánh sáng rực rỡ, tô điểm mọi không gian, chất liệu thách thức thời gian.

Là sản phẩm chiếu sáng phụ nhưng đèn trụ sân vườn luôn mang đến sự lãng mạn, tạo lên vẻ đẹp thơ mọng, lung linh.

Một số loại đèn trụ sân vườn thường gặp

Sản phẩm đèn chiếu sáng đi từ vẻ đẹp cổ điển luôn mang theo mình chất liệu đơn giản. Nguyên liệu cấu thành là gang, kết hợp với sơn tĩnh điện chống han gỉ. Bóng đèn sử dụng cho chủng loại này chủ yếu là compact đui xoáy. Một số sản phẩm cần độ sáng cao sử dụng bóng metal công suất lớn. Sau này có bóng đèn led và thay thế các loại bóng trên.

Sản phẩm đèn trụ sân vườn hiện đại ra đời khi công nghệ LED phát triển. Chúng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Nguyên liệu cấu thành sản phẩm là nhôm nhẹ, chống ăn mòn sản phẩm.

Ánh sáng đèn trụ sân vườn nên chọn loại nào?

Thông thường, những sản phẩm đèn led ngoài trời ánh sáng tạo chiếu điểm là chính. Hiệu năng ánh sáng thường thấp nên việc sử dụng để trang trí là chủ đạo.

Tuỳ từng vùng miền mà có cách chọn ánh sáng khác nhau. Miền Bắc và miền trung thường chọn ánh sáng vàng ấm làm nền. Trong khi đó ánh sáng trắng lại là chủ đạo trong miền Nam.

Kích thườc đèn trụ sân vườn có ảnh hưởng như thế nào?

Mỗi một khu vực sẽ có một chủng loại đèn trụ sân vườn phù hợp. Những vị trí bãi cỏ thường chọn khích thước 200-300mm. Những khu chỉ dẫn lối đi thường có kích thước 600-800mm. Những khu cần chiếu sáng một khu vực rộng thì khoảng 3500-8000mm.

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà