TOP 2 SẢN PHẨM THANH NHÔM LẮP ĐÈN TỦ BẾP

Tủ bếp là một không gian riêng kết nối mọi người trong gia đình. Khi thiết kế tủ bếp, thông thường sẽ chọn sản phẩm đèn thanh nhôm định hình trước khi thi công, mục đích nhằm tạo những vị trí lắp thuận tiện nhất, thẩm mỹ nhất. Tuy nhiên việc chọn lựa sản phẩm thế nào cho hợp với hướng nhìn, kiểu nội thất là điều vô cùng quan trọng. TOP 2 SẢN PHẨM THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH DÙNG TRONG TỦ BẾP sẽ làm nổi bật những ý tưởng thiết kế cũng như tạo không gian gọn gàng, sang trọng tại chính khu vực chiếu sáng.

Thanh nhôm định hình dạng lắp âm tủ bếp

Đây là kiểu phổ biến nhất hiện nay, khi thi công nội thất sẽ tạo sẵn một rãnh đúng với kích thước mặt của thanh nhôm. Thanh nhôm kết hợp với tấm nhựa mika che phủ ngoài mặt, tăng độ thẩm mỹ, ngăn bụi và tác dụng lớn nhất là làm ánh sáng tán đều quanh khu vực.

Sản phẩm có loại chữ U và kiểu dạng có mép viền. Đối với cả 2 loại thì việc thi công lắp đặt vào rãnh tạo sẵn vô cùng thuận lợi. Sau khi sử dụng phụ kiện tai kẹp cố định phía trong rãnh thì phần còn lại là đẩy thanh nhôm vào khu vực tai giữ đó. Thanh nhôm sẽ được bám cố định nhờ hệ tai kẹp. Đối với dạng thanh nhôm chữ U thì việc tạo rãnh nội thất cần phải chính xác đến từng milimet, tránh gây hở làm xấu.

Đèn tủ bếp
Thanh nhôm định hình

Thanh nhôm định hình lắp vát (chữ V)

Đối với chủng loại thanh nhôm này, thông thường việc thi công nội thất không cần phải chọn thanh nhôm trước khi làm. Sau khi lắp đặt tủ bếp hoặc nội thất lên thì ta chỉ việc gắp đèn vào các mép trong cùng của tủ là đã hoàn chỉnh.

Việc dùng thanh nhôm định hình trên sẽ được kết hợp với các dải dây led bên trong. Cùng với sự lựa chọn màu sắc cho ánh sáng là ta đã có một sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo. TOP 2 SẢN PHẨM THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH DÙNG TRONG TỦ BẾP đã đưa đến sự lựa chọn phù hợp cho không gian và ý tưởng thiết kế nội thất. Có thể làm song song hoặc khi lắp đặt nội thất ta mới sử dụng đến chúng.