TOP 5 LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN ĐÈN TỦ BẾP SỬ DỤNG TUÝP LED T5 CÓ CÔNG TẮC

Khi lựa chọn sản phẩm, việc đầu tiên ta thường đặt câu hỏi: Sản phẩm này dùng có bền không? Có tốt không? Nếu hỏng thì thay thế có thuận tiện không? Đây là những câu hỏi mà hầu hết chúng ta hay tự đặt ra khi nghĩ về tương lai xa của chúng. Với những câu hỏi như vậy thì TOP 5 LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN ĐÈN TỦ BẾP SỬ DỤNG TUÝP LED T5 CÓ CÔNG TẮC sẽ giải đáp cơ bản để những lựa chọn sẽ đúng đắn hơn.

Tuổi thọ của đèn Tuýp LED cao

Thời gian sử dụng đèn lâu là một lợi thế của sản phẩm. Đây cũng chính là giải đáp thắc mắc nhiều về vấn đề dùng đèn có bền không? Thông thường tuổi thọ đèn được quyết định bởi tuổi thọ của chip led và nguồn. Tuổi thọ của chip led dưới sự công bố của nhà sản xuất thì vào khoảng 25.000 – 30.000h. Với thời gian như vậy thì khi gắn vào gian bếp rồi sẽ không lo về đèn có bền không. Nhưng với công bố đó có thật không? Liệu đèn có sáng đủ bằng đó thời gian rồi mới hỏng không thì sẽ được giải đáp ở những bài sâu hơn về kỹ thuật.

Có công tắc tắt bật riêng trên thân đèn

Đây là một ưu điểm vượt trội của sản phẩm đèn tuýp LED T5, trên mỗi sản phẩm sẽ có một công tắc cơ điều khiển riêng cho mỗi đèn. Được thiết kế nhỏ gọn nằm ngay trên thân đèn, thuận tiện vận hành.

Đèn tủ bếp

Công suất đèn tuýp LED

Công suất của đèn tuýp led thường sẽ nhỏ 4w, 8w, 12w, 14w tùy theo kích thước. Với công suất thấp như vậy sẽ tăng tính tiết kiệm điện, giảm tính tỏa nhiệt của sản phẩm ra môi trường xung quanh bếp.

Độ sáng đèn tuýp LED

Với cường độ sáng đạt 80-100LM/W thì hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nấu ăn và vệ sinh không gian bếp. Độ sáng đem đến sự trải nghiệm những nội thất và khu vực được chiếu sáng tới.

Tính an toàn của đèn tuýp led

Sản phẩm được thiết kế khép kín bề mặt nhằm tác dụng ngăn không khí ẩm tiếp xúc với linh kiện bên trong thân đèn. Ngoài ra, hai đầu cũng được phụ kiện ngăn tích với không khí.

Với những lợi ích đó, TOP 5 LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN ĐÈN TỦ BẾP SỬ DỤNG TUÝP LED T5 CÓ CÔNG TẮC đã đem đến những thú vị bất ngờ từ dòng sản phẩm đèn led.