Đèn tuýp LED giải pháp tiết kiệm tối đa

Đèn tuýp led – Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm hiệu quả cho cuộc sống

Đèn tuýp led hay còn gọi là bóng tuýp led, đèn led tube. Bóng tuýp led thuộc đèn led trong nhà, là giải pháp thay thế hiệu quả cho bóng đèn huỳnh quang với nhiều tính năng ưu việt. Bóng tuýp led có 2 loại: Bóng tuýp led T5 và bóng tuýp led T8.

Đặc điểm

Bóng tuýp led là bóng đèn dạng hình trụ tròn dài đã quá quen thuộc với mọi người. Có 2 loại kích thước chủ yếu là : 1,2m hoặc 60cm. Cấu tạo dạng dài của bóng giúp ánh sáng phân bố đều  và rộng hơn. Với một đèn led tube có thể thay thế 2 đến 3 bóng thông thường.

Bóng đèn tuýp led có những ưu điểm nổi trội so với bóng tuýp huỳnh quang truyền thống.Thứ nhất, Bóng tuýp led có tuổi thọ cao gấp 4 -5 lần so với đèn huỳnh quang. Đèn huỳnh quang có tuổi thọ khoảng 5000 giờ nhưng đèn led tube thì tuổi thọ khoảng 20,000 à 25,000 giờ, tùy thuộc chất lượng của đèn.

Hơn nữa, đèn tuýp led tiết kiệm điện gấp 2 lần đèn huỳnh quang. Với bóng tuýp led có công suất từ 9 à 18W có thể thay thế cho 1 bóng huỳnh quang công suất từ 18 à 36W.

Ngoài ra, với những đèn tuýp led chất lượng thì nó không chứa thủy ngân. Ánh sáng không phát ra tia tử ngoại, tia hồng ngoại gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Tia sáng phát ra liên tục, không bị đứt gãy, bảo vệ võng mạc. Bóng tuýp led không có chấn lưu và tắc te nên khi bật công tắc đèn sáng ngay tức thì.

Ứng dụng

Với những tính năng ưu việt như trên, bóng đèn tuýp led là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm hiệu quả cho căn hộ, đặc biệt là trong các nhà máy,xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện….

Liên hệ Hotline 0972602123 để được tư vấn miễn phí, mua hàng chính hãng và bảo hành tại nhà