ĐÈN TUÝP TỦ BẾP – 2 XU HƯỚNG KHI LỰA CHỌN

Việc lựa chọn đèn dường như khá đơn giản. Nhưng khi đứng trước những sản phẩm mà ta chưa biết về sự tiện lợi của nó thì quả thực là việc khiến chủ nhân căn bếp cần đắn đo. Lúc này ta thường muốn xem ánh sáng trực tiếp hoặc sẽ hỏi chính thiết kế để tăng tính quyết định củng mình. 2 XU HƯỚNG KHI LỰA CHỌN ĐÈN TUÝP TỦ BẾP sẽ giúp chúng ta đưa ra những lựa chọn thông minh nhất, để khi sử dụng ánh sáng sẽ được sự thoải mái nhất.

Đèn tuýp tủ bếp LED T5 có công tắc

Đèn tuýp LED T5 có tính năng vượt trội về tuổi thọ (30.000h), bền bỉ với thời gian cùng với số lần tắt bật. Khi ta lắp đèn dưới tủ bếp thông thường mình sẽ hỏi là bao lâu nữa sẽ phải thay đèn? Việc thay đèn có thuận tiện không? Mình tự thay có được không? Chính vì vậy, thiết kế đèn tuýp led T5 tháo lắp vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó trên thân đèn còn thiết kế riêng một công tắc có thể tắt bật tùy ý khi không sử dụng đến.

Ngoài ra, sản phẩm có thể vệ sinh được thân vỏ khi có dầu mỡ bám vào bằng những khăn ẩm. Với công suất nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được độ sáng khu vực nấu ăn là một ưu điểm lớn củng sản phẩm đèn tuýp led T5 có công tắc. Có các loại kích thước mà ta có thể lựa chọn để phù hợp với không gian bếp như 300mm và 600mm. Nếu muốn dài hơn thì chúng có thể ghép được vào nhau tạo thành một đoạn liền mạch không đứt quãng nhờ phụ kiện đi kèm.

Đèn tuýp tủ bếp

Đèn tuýp huỳnh quang T5 có công tắc

Sản phẩm đèn tuýp T5 huỳnh quang ra đời vào khoảng năm 2008 với nhiều tính năng vượt trội so với những thế hệ đèn huỳnh quang trước đó. Tuổi thọ đèn huỳnh quang thông thường là 2.000h và duy trì tính bền bỉ khoảng 12 tháng. Với thiết kế nhiều mảng ghép như thân máng, bóng đèn, đai kẹp, chao nhựa chụp ngoài. Với sự kết hợp bởi nhiều linh kiện như vậy nhưng khi vận hành sản phẩm thì ngoài sự mong đợi của khách hàng. Những tính năng chống ẩm, chống bụi đều được tích hợp trên thân đèn.

Qua sự phân tích tính năng của những sản phẩm thì 2 XU HƯỚNG KHI LỰA CHỌN ĐÈN TỦ BẾP đã  làm nổi bật lên thế mạnh ánh sáng và công năng. Ngoài ra, sự lựa chọn xu hướng thông minh và phù hợp với nhu cầu thiết kế là cốt lõi để tạo nên căn bếp ấm cúng.