ĐÈN TỦ BẾP DÙNG TUÝP HUỲNH QUANG – 3 TÍNH NĂNG CƠ BẢN

Việc sử dụng đèn chiếu sáng tủ bếp là nhu cầu không thể thiếu trong mỗi gian bếp. Thời gian đầu chưa có nhiều sự lựa chọn thì việc dùng sản phẩm huỳnh quang chiếu sáng là duy nhất và tiện dụng nhất vào thời điểm đó. Với 3 TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA ĐÈN GẮN TỦ BẾP DÙNG TUÝP HUỲNH QUANG T5 luôn là chủ đề mang đến tính quyết đoán trong nhu cầu lựa chọn ánh sáng của bạn.

Tính năng chiếu sáng cơ bản đèn tủ bếp

Sản phẩm đèn tuýp huỳnh quang T5 luôn là lựa chọn hàng đầu của thiết kế nội thất thời sơ khai. Với ánh sáng căng kết hợp với nhiều lựa chọn cho các dải màu ánh sáng: Ánh sáng trắng (6500K), ánh sáng trung tính (4000K), ánh sáng vàng (2700K). Mỗi dải màu sẽ phù hợp và ứng dụng một khu vực riêng, đem lại hiệu quả ánh sáng mong muốn.

Đèn tủ bếp

Tính năng an toàn

Thiết kế đèn được bao quanh bởi đế nhôm và tấm mika xuyên sáng che phủ. Khả năng chống ẩm khi nấu ăn, ngăn bụi tuyệt đối. Thân đèn và chóa mika có thể vệ sinh sạch sẽ khi có bụi bẩn hoặc dầu mỡ bám.

Tính năng tích hợp công tắc trên thân

Một tính năng thuận tiện khi được bố trí trên đèn là công tắc cơ tắt bật. Công tắc cho phép có thể tắt bật đèn tại nhưng khu vực cần cần thiết. Khả thân thiện với tay người dùng, ngăn nước, ngăn dò điện tránh ảnh hưởng đến quá trình vận hành. Khi cần ghép đèn cho một đoạn dài theo yêu cầu thì công tắc đóng vai trò đóng tắt thiết bị trên đúng đoạn đèn đó. Tránh được khi tắt một công tắc mà cả đoạn dài đều không có ánh sáng.

Để lựa chọn chủng loại sản phẩm phù hợp thì với 3 TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA ĐÈN GẮN TỦ BẾP DÙNG TUÝP HUỲNH QUANG T5 sẽ đáp ứng được yêu cầu của không gian bếp mong muốn.